Thông báo họp BGĐ tuần 29

Tài liệu đính kèm: Tải về
Danh sách file:

Họp Ban giám đốc ngày 13/3/2020 đã thống nhất các nội dung sau:

1.    Thực hiện công văn 45/UBND-NV ngày 10/2/2020 của UBND huyện Nam Trực về việc thực hiện quy định mới hợp đồng lao động theo nghị định 68/200/NĐ-CP đối với 4 đ/c: Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Văn Quang, Hoàng Thị Thùy và Ngô Thanh Bình
Trong đó 3 đ/c: Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Văn Quang và Hoàng Thị Thùy trung tâm tiếp tục kí hợp đồng lao động không xác định thời hạn;đ/c Ngô Thanh Bình nghỉ hưu theo chế độ.
2.   GVCN nắm bắt kịp thời  tình hình dịch bệnh COVID-19 của học sinh trong thời gian nghỉ học; các đ/c lãnh đạo, giáo viên thực hiện lịch trực nghiêm túc đúng quy định.
3. Thực hiện thông báo số: 327/TB-SGDĐT của Sở GD&ĐT ngày 13/3/2020 về việc tiếp tục cho học sinh trung tâm GDNN-GDTX đi học bình thường. Tiếp tục thực hiện các biện pháp chống dịch bệnh Covid-19, CB, GV,NV trung tâm thực hiện những nhiệm vụ sau:
        - Đ/c Đinh Hòa, đ/c Ánh, đ/c Cường phụ trách công tác phòng chống dịch Covid-19 khu A; Đ/c Thuyết, Đoan phụ trách khu B.
4. Đ/c Đỗ Văn Cường giám sát việc san lấp mặt bằng, mua cây và trồng cây, giám sát việc chăm sóc cây.
5. Đ/c Khanh cắt cỏ và chăm sóc cây.
6. CB, GV, NV, HS trung tâm thực hiện nghiêm túc, trách nhiệm công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
I. Tổ GDTX:
    1. Duy trì dạy học ở 2 khu.
2. Tăng cường dạy bằng giáo án điện tử.
3. GVCN tiếp tục phối hợp tốt với phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình dịch bệnh COVID-19 và báo cáo về ban giám đốc.
4. GVCN tìm hiểu các thông tin về phòng chống dịch bệnh Covid-19 để hướng dẫn học sinh lớp mình phòng chống dịch Covid-19, GV và học sinh phải thực hiện nghiêm túc, trách nhiệm công tác phòng chống dịch.
5. Không tổ chức tập trung HS, không thực hiện hoạt động ngoài giờ, không chào cờ đầu tuần, các hoạt động của học sinh chỉ diễn ra trong lớp học; GVCN quán triệt học sinh các lớp không được giao lưu với nhau, HS không được đi đến khu tập trung đông người, không được đi du lịch, không tham gia lễ hội; Khuyến khích học sinh đeo khẩu trang, yêu cầu học sinh rửa tay trước khi vào lớp học.
6. GV, HS vệ sinh lớp học 3 lần /tuần vào tiết 1 sáng thứ 2, sau tiết 4 thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.
7. Thực hiện tuyển theo kế hoạch.
II. Tổ đào tạo nghề hướng nghiệp
    1. Tổ chức tuyển sinh các lớp đào tạo nghề cho LĐNT năm 2020 (phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong tổ)
    2. Đ/c Vinh phối hợp với đ/c Thủy liên hệ với công ty, CSSX  lên kế hoạch làm xưởng may tại khu A.
    3. Đ/c Vinh khảo sát việc mua máy chuyên dụng để hoàn thiện dây truyền may thực hành cho học sinh.
 III. Tổ giáo vụ
    1. Cập nhật thông tin, hình ảnh đưa lên trang website trung tâm.
    2. Làm báo cáo, làm kế hoạch tuần, tháng, lịch công tác tuần.
    4. Trực trả hồ sơ theo quy định.
    5. Đôn đốc công tác tuyển sinh, có kế hoạch nhận báo cáo công tác tuyển sinh.
 IV. Tổ hành chính
    1. Kết hợp với ĐTN trực hướng dẫn học sinh rửa tay sát khuẩn vào các ngày trong tuần.
    2. Tổng vệ sinh khu 3 tầng khu B, khu vực tầng 1 khu A vào ngày thứ 2,6 hàng tuần.
3. Thực hiện việc trồng cây theo kế hoạch.
4. Sửa chữa, thay quạt, điện ở các phòng học.
5. Quản lý dụng cụ vệ sinh, khăn lau, nước rửa tay, nước sát khuẩn. Bàn giao cho giáo viên chủ nhiệm theo chỉ đạo của Ban giám đốc.
 V. Công đoàn
    1. Quan tâm lắng nghe ý kiến của CB, GV, NV; Tham mưu cho Ban giám đốc;
    2. Nắm bắt tình hình dịch bệnh COVID-19 của CBCNV và báo cáo về ban giám đốc.
    3. Thực hiện các nhiệm vụ của Công đoàn trung tâm.
VI.  Đoàn thanh niên
1. Lên kế hoạch kết nạp đoàn viên cho học sinh trung tâm.
2. Tổ chức hướng dẫn, giám sát học sinh VSMT, rửa tay trước khi vào lớp.
3. Tăng cường công tác trực và kiểm tra nề nếp học sinh, Trực theo dõi học sinh vào các giờ ra chơi bằng camera.
4. Tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 đến học sinh bằng hình thức tuyên truyền trên loa nhà trường vào giờ ra chơi giữa buổi học.
 VII. Ban thanh tra nhân dân
    Thực hiện nhiệm vụ theo dõi, giám sát mọi hoạt động của trung tâm, kịp thời báo cáo và xử lý những sai phạm theo đúng chức năng nhiệm vụ đã được quy định.
    Đề nghị tất cả CB, GV, NV trung tâm xem thông báo và thực hiện.

(Đã ký)
                                    Lê Thị Thuyết