THÔNG BÁO NỘI DUNG HỌP TRỰC TUYẾN NGÀY 17/4/2020

Tài liệu đính kèm: Tải về

THÔNG BÁO

Họp trực tuyến ngày 17/4/2020 đã thống nhất một số nội dung sau:

 

Các đ/c CB, GV, NV trung tâm thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 cùng với việc thực hiện nhiệm vụ dạy và học theo Chỉ thị 15, 16CT/TTg của Thủ tướng Chính phủ.

          Các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã được trung tâm triển khai ngay từ khi có dịch theo sự chỉ đạo của các cấp, các ngành liên quan, đề nghị các đ/c tiếp tục thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch bệnh Covid-19: các đ/c hạn chế việc ra khỏi nhà, chỉ ra khỏi nhà khi có việc thật cần thiết, không tập trung đông người, giữ khoảng cách, thường xuyên vệ sinh nơi ở, vệ sinh cá nhân, ăn uống đầy đủ, giữ ấm cơ thể, rửa tay bằng xà phòng nhiều lần trên ngày, ra khỏi nhà phải đeo khẩu trang, nếu có dấu hiệu về bệnh hô hấp thì phải kịp thời khai báo y tế; Giáo viên chủ nhiệm thông qua tin nhắn điện thoại, tổ chức các buổi sinh hoạt lớp trực tuyến để quản lý học sinh và tuyên tuyền, hướng dẫn học sinh thực hiện các  biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

          Từ nay đến hết ngày 26/4/2020 các đ/c CB, GV, NV trung tâm vẫn làm việc tại nhà. Đề nghị các đ/c nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ được giao, thực hiện báo cáo đúng thời gian đã quy định: Đối với các bộ phận, các tổ báo các vào 10h sáng thứ 6 hàng tuần, đối với giáo viên chủ nhiệm báo về tình hình học sinh của lớp mình vào 9h sáng các ngày trong tuần; Báo cáo gửi về cho đ/c Thùy tập hợp để báo sở và Ban giám đốc. Trong thời gian thực hiện nhiệm vụ tại nhà vào giờ hành chính của các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần các đồng chí đi đâu, làm gì phải báo cáo đ/c Thuyết, thời gian các ngày nghỉ các đ/c hạn chế đi ra khỏi nhà, nếu phải đi đến tỉnh khác các đ/c nên có thông báo vào zalo trung tâm để Ban giám đốc tiện trong việc quản lý.

          Các Đ/c GV linh họat trong công tác tuyển sinh, có kế hoạch làm việc với các trường và báo cáo lãnh đạo phụ trách trước ngày 30/4/2020.

          Thực hiện thư kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid -19 của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nam Trực, mỗi GV ủng hộ 100.000đ, nhân viên 50.000đ, học sinh 5.000đ.

          Thực hiện nhiệm vụ trong thời gian từ ngày 20/4 đến hết ngày 26/4/2020

1. Tổ GDTX

Tiếp tục thực hiện việc dạy học trực tuyến. Đ/c Ánh, đ/c Huyền chỉ đạo, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ của giáo viên và báo cáo vào 10h sáng thứ 6 hàng tuần; Triển khai chương trình giảm tải kiến thức học kì II để giáo viên chủ động xây dựng kế hoạch, giáo án chuẩn bị cho việc dạy và học khi học sinh đi học trở lại, các giáo viên xây dựng kế hoạch giảm tải báo cáo đ/c Ánh trước ngày 24/4/2020.

Đ/c Huyền tổ chức họp tổ trực tuyến trao đổi, rút kinh nghiệm dạy học trực tuyến. GVCN, GV bộ môn tăng cường đôn đốc, nhắc nhở, khuyến khích học sinh tham gia học trực tuyến.

GVCN phối hợp với phụ huynh học sinh quản lý tình hình học sinh và báo cáo Đ/c Thùy vào 9h hàng ngày để tập hợp báo cáo về sở GD.

2. Tổ nghề

Xây dựng kế hoạch tuyển sinh, phân công cụ thể cho các đ/c trong tổ (giao nhiệm vụ bằng văn bản tới từng đ/c trong tổ) – (5 lớp may công nghiệp và 1 lớp hàn) báo cáo đ/c thuyết trước 24/4/2020

Có kế hoạch lắp máy khi bàn giao xưởng (chậm nhất là ngàỳ 22/4/2020)

Xây dựng kế hoạch mua máy may từ nguồn phân bổ vốn sự nghiệp Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2020 của sở LĐTB&XH (1,5 tỷ).

3. Tổ hành chính

          Đ/c Cường tiếp tục bổ xung quy hoạch vườn cây (phía sau nhà ở đ/c Quang).

          Đ/c Cường chỉ đạo Đ/c khanh hàng ngày tưới cây, Đ/c Hà bón phân cho cây

          Đ/c Thùy nhận công văn và tổng hợp báo cáo từ GVCN và báo cáo về sở GD.

          Đ/c Thịnh cân đối nguồn kinh phí để mua thêm bàn ghế học sinh thay thế những bàn ghế hỏng.

          Đ/c Thịnh hoàn thiện hồ sơ xây dựng.

          Đ/c Thịnh phân công lịch trực cho nhân viên bắt đầu từ thứ 2 ngày 20/4/2020

          Các Đ/c bảo vệ thực hiện bảo vệ nghiêm túc đảm bảo an toàn cơ quan.

          Đ/c nguyễn Hà, Nụ vẫn tiếp tục dọn vệ sinh hàng ngày đảm bảo trung tâm sạch đẹp

3. Tổ Giáo vụ

           Kết hợp với tổ GDTX hướng dẫn, hỗ trợ giáo viên trong việc sử dụng máy tính phục vụ công tác dạy học trực tuyến.

          Tiếp tục quản lý và tăng cường sử dụng trang web của trung tâm trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

4. Đoàn thanh niên

          Kết hợp với giáo viên chủ nhiệm tổ chức tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 vào các buổi sinh hoạt trực tuyến.

          Kết hợp với Huyện đoàn tuyên truyền, vận động học sinh trung tâm phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, có những đóng góp nhất định trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.    

          Các đ/c không được giao nhiệm vụ vẫn thực hiện làm việc tại nhà với những công việc bổ sung do Ban giám đốc giao, thực hiện việc quản lý tại nhà và báo cáo theo quy định.

          Đề nghị các đ/c chí thường xuyên theo dõi zalo trung tâm và mở điện thoại để tiện liên hệ công việc.

Đ/c Hữu hỗ trợ đ/c Huyền trong công tác kiểm tra dạy học trực tuyến.

GV linh hoạt trong việc thu bài của học sinh trong dạy học trực tuyến.

Đ/c Đoan, Đỗ Cường thực hiên nhiệm vụ của UBND huyện tăng cường giải quyết an sinh xã hội của huyện

                                                                               

 

GIÁM ĐỐC TT

( Đã ký )

LÊ THỊ THUYẾT

 

Tác giả: Lê Thuyết
Nguồn: GDNN-GDTX NAM TRỰC
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều

Bản quyền thuộc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Nam Trực - Tỉnh Nam Định

Cơ sở 1: Xã Nam Hoa - Nam Trực - Nam Định

Cơ sở 2: Thị trấn Nam Giang - Nam Trực - Nam Định

Email: gdtx.namtruc@namdinh.edu.vn